Không thể không yêu (Hoàn)

Tình cờ, cô gặp được anh.

Cô chìm đắm trong bể khơi đầy yêu thương và hận thù

Tình yêu của cô và anh không phân biệt tiền tài địa vị, không phân biệt khoảng cách không gian, không có kẻ thắng người thua, chỉ có tình yêu mãi tồn tại.

Nguồn: Converter Muacauvong.

“Nữ chính là bác sỹ, sau khi chia tay bạn trai thì buồn chán nên xin đi làm việc tại một nước Trung Đông (Z quốc), lưu ý là đất nước này rất kém phát triển, đang có nội chiến giữa các phe đảng và lại theo đạo Hồi nên vẫn tồn tại việc phụ nữ bị coi như nô lệ và cứ hễ phạm tội gì thì nhẹ cũng bị oánh tơi bời, nặng thì bị hành hình ngay lập tức. Nữ chính vô tình bị bắt phẫu thuật cho nam chính và sau đó làm con tin, một hồi thì trở thành “nô lệ” của anh luôn :”>. Nữ chính rất đáng yêu, ôn nhu nhưng không tiểu bạch, biết tiến lùi đúng lúc, khá thức thời với thân phận nô lệ của mình, nàng có chết cũng không ngờ một ngày mình lại lưu lạc tới xứ sở man di này và phải chịu khá nhiều  ”ngược đãi” của nam chính cũng như gia tộc anh. Quá trình chuyển biến từ hận đến yêu điên cuồng của nữ chính diễn ra rất tự nhiên và theo bản năng vì nam chính là người duy nhất luôn đứng ra bảo vệ nàng, anh cũng không biết bao nhiêu lần vì chị mà bị cha/gia tộc ra tay khá ác.

Anh nam chính trong truyện cũng rất đàn ông, may là anh mang nửa dòng máu Pháp nên vì thế cách hành xử có vẻ văn minh và galăng hơn đám người man di ở đó. Anh bảo hộ nữ chủ trong hết khả năng có thể, thỉnh thoảng cũng ra tay với nàng không nhẹ nhưng việc đó chưa thấm vào đâu so với những gì mà nữ nhân ở đó phải chịu đựng. Cũng thông cảm vì gia tộc anh gần như dạng phiến quân, lúc nào cũng phải bắn giết, âm mưu lật đổ chính quyền, anh lại là một quân nhân nên không thể lúc nào cũng dịu dàng ôn nhu với nữ chính được. Tuy nhiên tình yêu của anh thì vô cùng mãnh liệt và bá đạo (đúng chất đàn ông Trung Đông).

Truyện đọc mang tính phiêu lưu, đưa độc giả tới một miền văn hóa mới, thưởng thức chuyện tình ngọt ngào của đôi tình nhân trong bối cảnh hơi man rợ. Truyện hay, nếu có thêm phần phiên ngoại nữa thì có thể chấm 9/10

—Trích preview của nàng NhamDoanhDoanh82 bên TTV

Mục lục

Chương 1    Chương 2    Chương 3    Chương 4     Chương 5    Chương 6

Chương 7    Chương 8    Chương 9    Chương 10     Chương 11

Chương 12    Chương 13    Chương 14    Chương 15     Chương 16

Chương 17    Chương 18    Chương 19    Chương 20     Chương 21

Chương 22    Chương 23    Chương 24    Chương 25     Chương 26

Chương 27+28        Chương 29    Chương 30     Chương 31

Chương 32    Chương 33    Chương 34    Chương 35     Chương 36

Chương 37    Chương 38    Chương 39+40       Chương 41+42

   Chương 43    Chương 44    Chương 45     Chương 46    Chương 47  

Chương 48    Chương 49+50       Chương 51 + 52  

Chương 53    Chương 54    Chương 55     Chương 56      Chương 57+58

    Chương 59    Chương 60     Chương 61     Chương 62

Chương 63    Chương 64    Chương 65     Chương 66

Chương 67    Chương 68    Chương 69    Chương 70

Kết 1   Kết 2    Kết 3    Kết 4

Kết 5

Advertisements

Một suy nghĩ 67 thoughts on “Không thể không yêu (Hoàn)”

 1. Vô nhà em Gà (Mộng Xuân) thấy có bạn giới thiệu truyện này mới biết web nhà bạn, đọc cái tóm tắt giới thiệu thì thấy rất hứng thú, ngồi hì hục copy paste về đọc 1 lèo từ tối đến 3h sáng nay. Truyện rất hay, bạn edit rất khá, giọng văn khá mựơt,
  Đối với nội dung truyện, cái kết thúc mở làm mình ko thích lắm, vì nv Tạp chỉ tạm thời đưa Khả Hoan về TQ, anh vẫn ko rời bỏ khỏi gia tộc hòan tòan, ko rời bỏ chíên tranh, sau 1-2 năm nữa nếu chiến tranh chuyển biến, anh cũng phải quay về bên gia tộc, cũng có thể chết ở chiến trường, lúc đó Hoan Hoan sẽ như thế nào, sẽ là 1 người mất chồng. Còn nếu Tạp may mắn sống sót qua 1 vài cụôc bạo biến, nhưng sẽ kéo dài đến lúc nào, chiến tranh ko thể là ngày 1 ngày 2 là chấm dứt, vậy cô vẫn phải sống trong sự chờ đợi thấp thỏm liệu ngày mai chồng mình còn sống không, Mình nghĩ câu chuyện vẫn chưa chấm dứt, vẫn chưa hòan tòan giải quyết…..
  Đối với nv Tạp, mình ko cảm tình lắm, dù mang dòng máu Pháp, dù có hy sinh, yêu thương Hoan Hoan nhưng anh vẫn có tư tưởng người Trung Đông, và sự hỉ nộ thất thường của anh, mỗi khi giận là có thể dùng sự tra tấn về thể xác đối với Hoan Hoan, anh luôn hứa sẽ tốt với Hoan Hoan, sẽ bảo vệ cô, sẽ ko làm cô khóc thế nhưng đến lần này lần khác, ko thể bảo vệ cô mà còn nghi ngờ, hành hạ cô. Anh có thể dẫn cô về lại quê hương TQ nhưng sau này có chắc với tư tưởng mang nặng đạo Hồi, anh lại sẽ làm khổ Hoan Hoan ko? Và ngừơi nhận đau khổ vãn là Hoan Hoan…..
  Cũng đã lâu mới đọc đựơc 1 bộ truyện làm mình mang nhìu tâm sự như vậy, cám ơn bạn đã mang đến bộ truyện này! Cám ơn bạn! MOng bạn sẽ còn tiếp tục edit thêm nhìều bộ truyện hay như vậy ^^!

 2. Minh da doc 2 quyen truyen hoan cua nha ban,ca hai truyen minh deu thay rat hay.moi truyen deu co mot cai gi do thu hut minh doc lai them lan nua.
  Minh rat mong doi o nhung tac pham sau cua ban.
  Co len nhe!
  Chuc ban co suc khoe tot de “cay” that nhieu bo truyen nua.
  Biiiiiiiii

 3. Hôm qua mình đã đọc truyện này của bạn
  Nếu mọi truyện tình cảm mình đọc mình sẽ chú ý đến 2 nv chính là chủ yếu, nhưng truyện này thì khác, mình đọc mình luôn hỏi tại sao tại cái xã hội hiện đại lại có những tình cảnh như vậy, cũng là con người sao lại phải đối xử với nhau như thế, họ có quyện j hơn mà họ được như thế, mình đọc truyện này mình luôn trong tình trạng bức xúc ( nhưng hok dứt ra được hihi ).
  Mình là một thằng con trai, nếu mình là nv nam chính, nói thẳng mình sẽ vứt bỏ cái bộ tộc đó, mình hok nói vứt bỏ vì tình yêu, mà vứt bỏ vì tình người, làm sao một con người du học Pháp, một đất nước văn minh như thế lại có thể sống trong hoàn cảnh như vậy, mình hok thể tưởng tượng được nếu mình suốt ngày phải sống trong tình cảnh như thế mình sẽ phải đối mặt như thế nào ( mình là người sống thiên về tình cảm nên mình rất thương người, dù họ có là ai )
  Nhưng thôi dù sao mình cũng thick nam chính ở một điểm, mình tưởng sống trong hoàn cảnh như thế thì trinh tiết rất quan trọng đối với anh ta, nhưng anh ây hok quan tâm ( cái này chắc ít người chú ý tại truyện hok có nhắc đến tâm lí anh nhìu nhưng mình rất chú ý điều này ), ak còn được cái chung tình nữa, hok lấy 4 vợ, thế là tốt chứ nhìu thằng giờ tham lắm.
  Thôi dù sao cái kết cũng là HE nhưng chắc HE chỉ ở hiện tại thôi chứ nếu anh vẫn ở cái bộ tộc quái quỷ đó thì cuộc sống bình yên cũng chỉ được thời gian ngắn thôi.
  Thank bạn đã dịch truyện, rất hay ( lần đầu tiên mình viết dài thế này đấy)

 4. Xin chào bạn ^^ Cám ơn bạn đã làm truyện này. Không biết bạn có vui lòng cho mình copy bộ truyện này qua diễn đàn Lê Quý Đôn hay không? Mình sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Nếu được thì cám ơn bạn nhiều!!! ^^

 5. Cảm ơn bạn rất nhiều khi edit bộ truyện này!! ^^

  Truyện rất hay rất cảm động dù tình yêu của nam chính với nữ chính không lãng mạn mà lại có phần thô ráp nhưng vẫn rất ngọt ngào. Một câu truyện rất hay,không hề ủy mị hay sướt mướt!

  Mong là sau nay có thể đọc thêm nhiều tác phẩm như thế này nữa!

  Không biết nói gì hơn ngoài 2 từ ” cảm ơn” gửi đến bạn!

  1. @khoanhkhac: Truyện nhà mình chỉ dẫn link thôi chứ ko post ở trang khác bạn nhé!
   @cungnam: Bạn thử viết mail hỏi admin của wordpress xem sao, mọi người vẫn vào xem bình thường được mà.

  1. Thấy truyện hoàn cũng lâu rồi, không biết chủ nhà có tính làm ebook không, để mình biết mà chờ, khỏi mất công ngồi copy từng chương mang vào di động, mình thấy có nhiều nhà cũng nói làm ebook nhưng sau đó lại đổi ý nên hỏi cho chắc thôi

   1. Hình như Jack có giúp cậu làm ebook truyện này rồi đúng không, ban đầu không thấy trên page chính nên cứ nghĩ là không có
    Chờ ebook truyện Yêu vậy ^^

   1. ý mình muốn post truyện này sang alobooks đó… vì rất thích truyện này lắm, thể loại truyện này rất hay, mình rất các thể loại phiêu lưu mạo hiểm…bạn có thể cho phép mình post qua alobooks được ko bạn (hjc hjc) ??? please…please….please…

 6. Pingback: Huyền Các

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s