Rosy Đặng

Chào mừng bạn đến với thế giới của Rosy.

Truyện post trong nhà mình là những truyện mình đã đọc và cảm thấy hay nên muốn chia sẻ với những ai có cùng sở thích và niềm đam mê giống mình. Trong mỗi truyện mình luôn cảm nhận được sự ngọt ngào, sự trăn trở dằn vặt của nhân vật, có lúc điều đó xuất hiện vào đầu truyện, có lúc vào giữa truyện và có lúc vào cuối truyện.

Thường thì những truyện có nhiều tình tiết trắc trở éo le, có thăng có trầm, có vui có buồn, có gặp gỡ và chia ly sẽ mang lại cho mình nhiều cảm xúc khi đọc. Có đôi lúc mình thực muốn quăng truyện đi bởi những tình tiết quá đau lòng nhưng có những lúc mình lại ngồi đọc đi đọc lại hàng chục lần một trang truyện với tình tiết ngọt ngào ấm áp.

Nhắn nhủ với các bạn có niềm đam mê giống mình một chút. Một là mình không phải là dịch giả, truyện trong nhà mình chỉ với mục đích chia sẻ nên không thể trơn tru và mượt mà như truyện dịch thành sách nhưng về cơ bản sẽ vẫn giữ đúng nguyên tác. Hai là truyện nhà mình chỉ chia sẻ trong nhà của mình thôi nhé, nên có một số chương mình sẽ pic (nhưng an tâm, vẫn rất dễ đọc).

Rất welcome các bạn tới thăm nhà mình và để lại những chia sẻ của các bạn nếu như các bạn cũng có cảm nhận giống mình về những truyện mình post.

Cũng cảm ơn thế giới mạng bao la, đã cho mình có cơ hội để chia sẻ đam mê với một cộng đồng “sâu truyện” lớn như thế này.

Advertisements

Một suy nghĩ 31 thoughts on “Rosy Đặng”

  1. minh đọc những truyện nhà bạn minh thấy nó rất hay, lời văn rât khá. mình rất thích . mình đã đọc hai truyên “Yêu” và “không thể không yêu”. Một lần nữa rất cãm ơn bạn đã chia sẽ . Chúc bạn sức khỏe và thành công. thân chào . thank……….

      1. ss ơi. ss thường post tr mấy giờ thế? có hôm sáng sớm e đã thấy có r nhưng có hôm chờ mãi k thấy. hix ths ss :*

  2. Hi,t rất thích tr nhà b,nhất là Nở rộ,dạo này Nở rộ bị mag lên wattpad nên b tích cực làm pic phải k?t và mấy ng b toàn đọc = đt nên b có thể làm pic dễ xem hơn đc k?tình trạg là khi bọn t phóng to ra thì pic quá rộng xem rất phiền vì cứ phải sang phải sang trái liên tục.Rất cảm ơn vì b đã bỏ time ra edit tr

      1. Hi,đành vậy,k set pass là tốt rồi,edit hết hơi đã chẳg đc j còn bị chôm đi thế ai mà k tức.Hy vọg sau này b có thể làm đc nhiều loại pic hơn.Tks!

  3. truyện rất hay, cám ơn bạn đã post. mình đọc hết cuốn này cảm thấy ngôn tình hắc bang rất là hay…không biết là bạn có thể cho mình link của truyện này, để mình post qua alobooks ko? mình sẽ ghi rõ nguồn của cuốn sách này..Mong nhận được hồi âm của bạn..Ân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s