NỞ RỘ (18+)

Nở rộ – Chương 41Advertisements

Một suy nghĩ 40 thoughts on “Nở rộ – Chương 41”

 1. cái ông Cố Bác Vân thật lắm chyện………tội cho Phàm ka qá…ngoài đời mà có dc ng chồng như Phàm ka thì hp pít mấy…..tks ss ROSY nha. truyện hay lắm…nhưng cũng hơi bỏng mắt……..hihi

 2. haizzzzzzzzzzzzzz lại khổ anh Phàm rồi đây , chả hiểu cái ông bố này nghĩ gì nữa . Ai chả biết ông ấy lo cho con nhưng đấy là trong trường hợp c Yên ko hạnh phúc chứ đằng này c ấy yêu anh Phàm và rất hạnh phúc cơ mà . Kiểu này cũng mong cho ông ấy đi nhanh nhanh 1 tí cho anh chị ý đỡ khổ. Mãi mới được ở bên nhau tự dưng ….
  Thanks bạn nha 🙂

  1. @ các nàng : thế mới có chuyện cho chúng ta đọc chứ lị. Ông bố hơi gàn dở tí, mấy chap tới gặp quả con rể trùm mafia tới dằn mặt cho vài cái thì sợ vãi linh hồn ra ấy chứ. Sắp tới Phàm ca điên lên như mãnh hổ í, ghê lém!

   1. dc cái con rể của cụ cũng k phải dạng tầm thường nên cụ phen này hết hồn …:)) thôi đằng nào chả phải gả chồng cho con..gả xừ đi..hehe

 3. Hôm nay ta ns điều này mog nàg có thể hiểu đk cko ta. Ta piết nàg làm pic vì ko muốn truyện pị mag ra ngoài. Ta củg pjết đk làm pjc rất khó khăn. Nkưg mà ta tkật sự xin lỗj khj fảj ns vs nàg rằg pjc of nàg tkật sự rất khó nkìn. Đốj vs nkữg p đọc máy tính ckắc rất dễ nkìn. Nkưg vs nkữg ngườj đk pằg đt màn hjnh nkỏ nkư mình đây. Tkực sự là k nkìn nổj một ckữ. Vì vậy nàg có tkể để ckữ to lên đk ko. Mặc dù hơj tốn kb. Nkưg ko sao hết. Nếu nkư nkữg lờj ta ns làm nàg cảm tkấy khó ckịu. Zậx cko ta xjn lỗj nka. Tks nàg.

 4. Bạn ơi có phải truyện này đã được bên amun mua bản quyền rồi không.sao mình vô blog của bạn trên vi tính không được.mình chỉ xem được trên điện thoại thui.mà bạn lại làm picture nữa nên mình không đọc được.hixhix.khi nào bạn làm xong truyện bạn có thể cho mình xin bản word được không.mình chỉ giữ lại để đọc thui.chứ không mang đi post tum lum đâu.mình xin lấy danh dự mình ra đảm bảo ah.mình thích cách dịch truyện của bạn lắm.mình không thích mua sách xuất bản vì nó hay bị cắt bớt truyện lắm.có gì bạn gửi cho mình qua email này nha: lovely_ruby_vt07@yahoo.com.
  Mình cám ơn bạn nhiều nha.

 5. Bạn ơi có phải truyện này đã được bên amun mua bản quyền rồi phải không bạn.sao mình vô blog của bạn trên vi tính không được.mình chỉ xem được trên điện thoại thui.mà bạn lại làm picture nữa nên mình không đọc được.hixhix.khi nào bạn làm xong truyện bạn có thể cho mình xin bản word được không.mình chỉ giữ lại để đọc thui.chứ không mang đi post tum lum đâu.mình xin lấy danh dự mình ra đảm bảo ah.mình thích cách dịch truyện của bạn lắm.mình không thích mua sách xuất bản vì nó hay bị cắt bớt truyện lắm.có gì bạn gửi cho mình qua email này nha: lovely_ruby_vt07@yahoo.com.
  Mình cám ơn bạn nhiều nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s