YÊU (hiện đại)

Yêu (Mộng Tướng Tùy) – Chương 27.2

Advertisements

Một suy nghĩ 13 thoughts on “Yêu (Mộng Tướng Tùy) – Chương 27.2”

    1. Đây mới đích thực là Quân Lâm, một người cơ trí và lãnh tuyệt, đúng như người xưa vẫn nói: “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Anh cứ từ từ giải quyết từng thứ một, chậm nhưng chắc.
      Ta nghĩ tác giả tập trung xoáy vào tình yêu mà Quân Lâm dành cho Lăng Quân nên cũng không mang đến cho chúng ta một kết cục kiểu “ác giả ác báo” lắm đâu. Quân Lâm có hận 2 người phụ nữ kia nhưng anh cũng không ra tay gì với họ, riêng ta thì thấy Tố Hành bị ngược tâm bi thảm. Đọc đến phiên ngoại mới thấy cô ta thảm thế nào, mà có rất nhiều bất ngờ được hé lộ trong phiên ngoại đấy nhé!

  1. QL da quyet tam gianh lai Trung Tuan Gia Hoa do ong noi lap nen va se de Tu Thien dieu hanh sau nay,cung la cau tra loi voi ho DO va ho Muc ve tinh yeu cua QL voi QT.MTV du sao cung la 1 thanh nien dang khen da khong chiu tranh dua trong su gian sao co le vi yeu QT chang?tiec la nguoi vo va ong bo vo {cha cua Lang Tu}thi that la gian ac vi the tuy lay Lang Tu nhung van ngam bao ve QT,co le QT cung se den dap lai khi An Ngan ngan hang can giup do nhung khong biet QL se nghe loi QT nhe tay hay khong?

  2. Ba của QL giận gì những việc anh đã làm với Đỗ gia và Mục gia ư, vậy những việc họ đã ra tay với người anh ấy yêu nhất thì sao. Họ xứng đáng nhận những báo ứng đó, nếu muốn có trái ngọt thì phải trồng cây lành chứ.
    Cám ơn nhiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s