Không thể không yêu - Huyền Lộng

Airen – nhạc cực hay

Airen – Người tình

Xin dừng quên em là bộ phim truyền hình dài 23 tập. Đây là tác phẩm của đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Hà Lạc, kịch bản Ân Chỉ, kể về tình yêu cao cả giữa nàng Tiểu Ân và chàng bác sỹ tốt bụng Đông Chấn.

Phim tập trung vào những diễn tiến của Tiểu Ân. Cuộc sống êm đềm của Tiểu Ân đã kết thúc kể từ khi mẹ cô phải nhập viện vì bệnh hiểm nghèo. Không đủ tiền viện phí, Tiểu Ân đã gặp Viện trưởng bệnh viện nơi mẹ cô điều trị và xin sự giúp đỡ. Không ngờ, vị Viện trưởng chính là “khắc tinh” cô đã gặp trước đó. Để nhận được sự giúp đỡ từ bệnh viện, Tiểu Ân phải từ bỏ công việc mình yêu thích làm phục vụ khách sạn và cũng từ đó tình yêu nảy sinh giữa cô gái hiếu thảo và chàng bác sỹ tốt bụng nhưng khá lạnh lùng này.

Nhưng rồi, số phận đã không mỉm cười với cô gái, cô cũng mắc trọng bệnh. Cô đã tìm mọi cách chạy trốn để người mình yêu không phải đau khổ. Liệu chàng bác sỹ vượt qua được những nghi kỵ, hiểu lầm và đến bên người mình yêu? Bộ phim có nhiều tình tiết hấp dẫn, những sắc thái tình cảm, tâm lý được xử lý phù hợp tạo sự lối cuốn kỳ diệu ở những nơi mà phim đã được trình chiếu.

Với diễn xuất tài tình của Đông Đại Vi trong vai Đông Chấn, Dương Tuyết trong vai Tiểu Ân cùng nhiều diễn viên khác, sẽ mang đến cho người xem những cảm nhận sâu sắc về tình mẫu tử, tình yêu đôi lứa.

Advertisements

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Airen – nhạc cực hay”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s